boa hancock và luffy có tốt không

Trong One Piece, Boa Hancock đang được thiệt lòng trao trái tim của tớ cho tới Vua Hải Tặc sau này là Luffy. Tuy nhiên trong tim Luffy với chút rung rinh động này với cô ấy không?

Hancock ban sơ với thành kiến ​​về thực chất của Luffy vì thế cô tin cậy rằng vẻ đẹp nhất của tớ hùn cô rất có thể cai trị ngẫu nhiên người con trai này. Cô ấy đang được nhằm lại cho tất cả những người hâm mộ một tuyệt hảo ban sơ tệ sợ hãi tuy nhiên đang được sớm chuộc lỗi. Thái chừng trịch thượng của cô ấy nhanh gọn phát triển thành tình thương khi cô quan sát rằng Luffy rất khác những người dân con trai không giống.

Bạn đang xem: boa hancock và luffy có tốt không

Boa Hancock

Vì vẻ đẹp nhất của cô ấy khiến cho đa số người xem con trai rung rộng cô, nên Hancock đang được với ý thức ưu tiên khi nói tới con trai. Tuy nhiên, Luffy đang được đánh tan từng ý niệm sai lầm đáng tiếc của cô ấy và minh chứng cô đang được sai một phen và mãi mãi.

Hành động quên bản thân của Luffy khiến cho Hancock hồi hộp , và vẻ đẹp nhất của cô ấy nhượng bộ như ko tác động gì cho tới cậu. Ý con kiến ​​của cô về Mũ Rơm nhanh gọn thay cho thay đổi, và cô đang được sát cánh mặt mũi anh từ trên đầu cho tới cuối. Trong trong thời điểm qua loa, cô ấy đang được minh chứng độ quý hiếm của tớ với tư cơ hội là 1 trong Lãnh chúa uy lực của Biển cả và đang được giúp sức băng Mũ Rơm thật nhiều phen.

Luffy Boa

Tuy nhiên, tự tình yêu của cô ấy dành riêng cho Luffy càng ngày càng rộng lớn, Hancock đa số ko thể trấn áp được sự điềm đạm của tớ bất kể lúc nào bọn họ ở cùng mọi người trong nhà. Ngay cả khi bọn họ không ở gần, cô ấy tiếp tục theo đuổi dõi quy trình và chi phí thưởng của anh ấy ấy.

Sự tin cậy tưởng và quan hoài romantic của Hancock dành riêng cho Luffy rộng lớn đến mức độ cô đỏ lòe mặt mũi trước sự việc tận mắt chứng kiến ​​của anh và trở thành đảm bảo anh. Cô cũng thỏa sức tự tin công khai minh bạch anh là kẻ bản thân yêu thương.

Xem thêm: cây trúc có tốt không

luffy

One Piece chứa chấp tràn những anh hùng rất dị, và Boa Hancock là anh hùng có một không hai công khai minh bạch về tình yêu của tớ so với Luffy.

Thật rủi ro cho tới Hancock, chuyện tình yêu có duy nhất một chiều, vì thế Luffy không tồn tại công cộng tình yêu với cô ấy. Anh ấy trọn vẹn triệu tập nhập hành trình dài phát triển thành Vua Hải Tặc .

>> XEM THÊM: One Piece: Chap 1062 xuất hiện nay vấn đề thứ nhất, fan hâm mộ trở thành cuồng nhiệt độ rộng lớn lúc nào hết

Luffy tin cậy tưởng cô ấy như 1 người đồng chí và một người chúng ta tuy nhiên ko lúc nào vượt lên những số lượng giới hạn này. Trong khi Oda nỗ lực rất là muốn tạo đi ra một môi trường thiên nhiên romantic cho tới Luffy, anh ấy vẫn triệu tập nhập tiềm năng đạt được One Piece và tách bị phân tích tâm lý vị bất kể giá chỉ này.

Xem thêm: vẽ đồ ăn có tốt không

boa hancock luffy

Khoảng cơ hội tuổi thọ thân thiện Luffy và Hancock là 12 tuổi tác, vượt lên cao so với một anime hoặc. Tuy nhiên, những người dân hâm mộ đang được gửi bọn chúng tránh việc chán nản lòng, vì thế Eiichiro Oda đang được trình làng một trong những sự khiếu nại bất thần nhập trong cả thời hạn chạy của One Piece.

Oda cũng ko được cho phép những member băng Mũ Rơm nhập những quan hệ romantic. Như vậy vô hiệu Nami và Nico Robin như các tình nhân tiềm năng cho tới Luffy.

Theo dõi MGN.vn nhằm update vấn đề One Piece nhanh nhất nhé!