blackpink the album có tốt không

Vậy là sau nhiều ngày mong chờ, vừa phải sáng sủa ni ngày 02/10, những trở nên viên BLACKPINK đã đầu tiên tảo quay về nằm trong album chống thu đầu tay THE ALBUM, vô bại liệt ca khúc chủ thể đem tên Lovesick Girls. Ngoài 2 single banh lối trước này đó là How You Like That Ice Cream, THE ALBUM bổ sung cập nhật tăng 6 ca khúc không giống "mới toanh" nhằm đón tiếp fan hâm mộ.

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Bạn đang xem: blackpink the album có tốt không

Trái với những gì fan hâm mộ đang được Dự kiến về một album "đậm hóa học Teddy" cùng với sự tối giản vô tiếng bài xích hát, BLACKPINK đang được mang đến một hưởng thụ trọn vẹn không giống cho tất cả những người nghe với Lovesick Girls nhờ âm thanh sôi động đậm màu USUK, khác lạ hẳn đối với những album trước, tiếng và nhạc điệu tươi tắn sáng sủa, thể hiện tại tối nhiều kĩ năng sau 4 năm trình làng của những cô nàng. 

Đúng tựa như các gì người theo dõi trông đợi, Jennie đang được tảo quay về với tầm quan trọng rapper sau đó 1 thời hạn nhiều năm nhằm Lisa "gánh hộ". Với sự thay cho thay đổi trọn vẹn khác lạ, Lovesick Girls đã tạo ra được tuyệt hảo mạnh nhờ việc thay cho thay đổi vô phong thái thời trang và năng động láo nháo âm thanh, qua loa này cũng đã cho chúng ta biết chủ thể mới mẻ mẻ tuy nhiên BLACKPINK hát cực kỳ trúng tư tưởng người mẹ đàn bà này đó là... "vì yêu thương cứ đâm đầu", tất cả chúng ta sinh rời khỏi nhằm ko thuộc sở hữu ai cả thế tuy nhiên sao cứ đi kiếm tình thương yêu hoài?

Khác với Dự kiến của đa số fan hâm mộ, Lovesick Girls lại đem nhạc điệu khá tươi tắn sáng

Một trong mỗi thành phầm không giống cũng khá được đón ngóng vô sự quay về thứ tự này - Pretty Savage. Ca khúc tức thì kể từ những nhạc điệu thứ nhất đang được được trao xét rằng "vô nằm trong BLACKPINK" khi tạo ra tuyệt hảo vì chưng những đoạn rap giản dị tuy nhiên vô nằm trong tạo ra nghiện, tiếp sau đó là drop "bùng nổ" khiến cho người nghe nên nổi domain authority gà, mong muốn đứng lên "quẩy" tức thì ngay lập tức. 

Pretty Savage tuy rằng ko mang đến được sự thay cho thay đổi mẻ như Lovesick Girls tuy nhiên lại "khá an toàn" mang lại những người theo dõi trung thành với chủ và yêu chuộng với âm thanh ăm ắp beat trap sôi động của BLACKPINK.

BLACKPINK - Pretty Savage

Bet You Wanna - một trong mỗi sự phối kết hợp được đón ngóng nhất sau Ice Cream nằm trong Selena Gomez, ca khúc này còn có sự kết phù hợp với một trong mỗi thương hiệu tuổi hạc tiên phong hàng đầu của US-UK thời điểm hiện tại là rapper Cardi B. Lần này còn có vẻ đang được không tồn tại một "cú lừa" này kể từ BLACKPINK và Cardi B khi toàn cỗ ca khúc đều hát 100% giờ đồng hồ Anh, đem sắc tố tươi tắn sáng sủa đích tựa như các gì những người nghệ sỹ đang được share trước bại liệt. Kể cả đoạn rap của Cardi B cũng vô nằm trong "sạch sẽ", không tồn tại kể từ ngữ nhạy bén là tên thương hiệu của "bà chị" này.

BLACKPINK - Bet You Wanna (feat. Cardi B)

Bên cạnh bại liệt, 3 ca khúc không giống xuất hiện vô album cũng sẽ có được vô vàn sự quan hoài kể từ fan hâm mộ. Đáng để ý vô này đó là Crazy Over You, ca khúc dùng nhiều nguyên tố kể từ âm thanh phương Đông khiến cho bọn chúng phần này trở thành vô nằm trong yêu tinh mị và lôi cuốn. Đây được review là 1 trong "gia vị lạ" vô cả album. Trái với Crazy Over You thì Love To Hate Me lại cho tất cả những người nghe một cảm xúc "vô nằm trong Kpop" nằm trong tiết tấu thời gian nhanh và những đoạn hook tạo ra nghiện - một đặc thù trong những ca khúc Kpop.

BLACKPINK - Crazy Over You

BLACKPINK - Love To Hate Me

Xem thêm: realme gt neo 2 pro có tốt không

Chốt hạ với You Never Know, BLACKPINK lại mang về một nhạc điệu khá là dễ chịu và thoải mái sau một loạt những ca khúc trộn láo nháo nhiều chuyên mục âm thanh năng lượng điện tử. You Never Know được trao xét đã trải rất hay tại đoạn hòa âm nhằm truyền đạt thông điệp và ngọt ngào và xúc cảm cho tới người nghe rưa rứa phô trương được vocal của BLACKPINK.

BLACKPINK - You Never Know

Về tổng thể, THE ALBUM được nhiều người theo dõi phán xét là với "đầy đầy đủ từng nguyên tố nhằm trở nên hit" khi toàn bộ những ca khúc vô album đều phải sở hữu những sắc tố rất đặc biệt, fake người nghe kể từ từ thay cho thay đổi xúc cảm qua loa những bài xích hát. Cuối nằm trong thì sau nhiều ngày mong chờ, người theo dõi đang được ngắm nhìn trở nên trái ngược của những cô gái BLACKPINK nằm trong 8 ca khúc mới mẻ toanh đem những sắc thái riêng không liên quan gì đến nhau. Thậm chí nhiều người hâm mộ còn nhận định rằng những bài xích b-side vô album còn quality hơn hết ca khúc title là Lovesick Girls, nhất là Pretty Savage được nghĩ rằng xứng danh thực hiện bài xích chủ thể, với MV riêng rẽ vì như thế nó thể hiện tại quá rõ rệt đậm chất ngầu và cá tính của BLACKPINK.

Người hâm mộ bên trên nước ta đã và đang trầm trồ vô nằm trong yêu thích trước album này và thể hiện những phản hồi thứ nhất về album:

- Album thứ tự này bài xích nào thì cũng đỉnh và nhạc mới mẻ đối với những mùa trước.

- Dàn Producer vậy thì bảo sao bài xích này nghe đã và đang tai không còn á. Bài nào thì cũng đỉnh.

- Pretty sagave nghe cuốn quát tháo trời luôn luôn,quí đoạn đầu hồng đen thui vô chống các bạn này mà nó hoặc dữ.

- Dự đoán Pretty Savage lại sẵn sàng ngang ngửa Lovesick Girls như khuôn cơ hội Forever Young tuyên chiến và cạnh tranh với DDU-DU DDU-DU mang lại coi.

- Love To Hate Me hoặc lắm luôn luôn á.

- Cả khuôn album bài xích nào thì cũng hóa học riêng rẽ, kỳ vọng nhỏ nhoi 8 bài xích rời khỏi không còn MV chứ uổng quá.

Xem thêm: bút bi nước có tốt không

- Có thể này donate mang lại YG thực hiện tăng 7 MV cho những bài xích b-side ko. Album thứ tự này đỉnh thực sự.

Nguồn: Internet - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Nghe demo THE ALBUM của BLACKPINK: Bài nào thì cũng rất có thể thực hiện single riêng rẽ, tuy nhiên những bài xích b-side lại ăn đứt ca khúc công ty đề? - Hình ảnh 9.