bỉm youli có tốt không

Bỉm Youli thời hạn mới gần đây đang tạo ra nóng bức bên trên thị ngôi trường Việt Khi được không ít u truy tìm và Review cao về quality. Nhằm khiến cho bạn sở hữu ánh nhìn khách hàng quan tiền rộng lớn trước lúc dùng tất cả chúng ta tiếp tục nằm trong Review cả loại bỉm của Brand Name này qua quýt nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

1. Giới thiệu về Brand Name Youli

Rất nhiều người thông thường nghĩ về mặt hàng Trung Quốc sẽ không còn đáp ứng quality mặc dù thế sau thời điểm dùng bỉm của Youli chắc chắn là sẽ có được những ánh nhìn trọn vẹn không giống.

Bạn đang xem: bỉm youli có tốt không

bim-youli-01-1638183742

Nhãn mặt hàng tới từ Trung Hoa này phần mềm technology tiến bộ nhập tiến độ phát triển, được Review cao về quality thành phầm rưa rứa design vỏ hộp phía bên ngoài và chỉ phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu nội địa.

Thế tuy nhiên nhận ra sự yêu thương mến của những người chi tiêu và sử dụng cho nên vì vậy Youli vẫn xuất khẩu những loại bỉm cho tới nhiều nước bên trên trái đất như Mỹ, Úc, Nhật và cả nước Việt Nam.

2. Bỉm Youli sở hữu bao nhiêu loại? Đánh giá bán cụ thể từng loại

Căn cứ theo như hình thức thì Brand Name này cũng mang lại trình làng 2 loại bỉm thân thuộc là tã dán và bỉm quần.

Căn cứ nhập vỏ hộp thì bỉm của Brand Name Youli sẽ có được 2 loại là: Youli Gold (có vỏ hộp màu sắc vàng) và Youli xanh lơ. Màu xanh lơ là phiên phiên bản tăng cấp được nâng cấp rộng lớn đối với loại vàng.

bim-youli-02-1638183821

Ngoài rời khỏi còn tồn tại bỉm Trắng Youli và bỉm Tí mỉm cười Youli với hình hình ảnh ngộ nghĩnh song tại phần này tất cả chúng ta tiếp tục Review cụ thể 2 loại bỉm phổ cập bên trên thị ngôi trường này là bỉm vàng và bỉm xanh lơ nhé.

Bỉm Youli Gold màu sắc vàng

Ưu điểm

 • Dòng bỉm này còn có phỏng mỏng mảnh chỉ 2-3mm và được Review là 1 trong mỗi loại bỉm mỏng mảnh nhất bên trên thị ngôi trường lúc này.
 • Trọng lượng của một cái bỉm cũng tương đối nhẹ nhàng, vật liệu thướt tha chũm bên trên tay tiếp tục thấy vô cùng êm ả, thoải mái và dễ chịu.
 • Sản phẩm phần mềm technology polymer sở hữu lõi phức tạp tiên tiến nhất gom bỉm hút hơi một cách nhanh nhất với lượng thủy dịch đạt 450ml chủ yếu vì vậy hoàn toàn có thể dùng được nhập cả đêm tối tuy nhiên ko nhớ dùng 2 loại bỉm không giống nhau.
 • Bề mặt mày bỉm sở hữu những lỗ thông thoáng khí tạo ra mang lại nhỏ bé cảm xúc tự do thoải mái, đai sườn lưng cũng khá được thực hiện kể từ vật liệu thướt tha, giãn nở tối nhiều ôm hoàn hảo phần hông nhỏ bé nên những lúc hoạt động ko thấy không dễ chịu.

Nhược điểm

 • Mọi loại của loại bỉm này bản thân đều thấy vừa ý chỉ mất việc gói gọn thành phầm tương đối mất mặt thẩm mỹ và làm đẹp nên nhiều người tiêu dùng lần thứ nhất sẽ không còn yên lặng tâm lắm về quality.
 • Bỉm của Youli được sơ vin giấy má cốt tông với 2 bịch bỉm từng thùng, cơ hội gói gọn này tiếp tục đảm bảo an toàn bỉm không biến thành rách rưới Khi vận gửi về nước Việt Nam.

Bỉm Youli xanh

Ưu điểm

 • Nếu chúng ta còn vướng mắc bỉm trong nước Trung Youli sở hữu đảm bảo chất lượng ko vậy thì nên nằm trong Review điểm mạnh hơn hẳn của loại bỉm xanh lơ này nhé.
 • Bỉm vàng và đã được Review là siêu mỏng mảnh mặc dù thế bỉm xanh lơ lại còn mỏng mảnh rộng lớn loại vàng cho tới 35%, design bỉm vô cùng mỏng mảnh, hút hơi đảm bảo chất lượng cho nên vì vậy Brand Name này nổi trội hơn nhiều những loại trong nước Trung khác ví như Yubest hoặc Yiying,...
 • Sản phẩm dùng vật liệu vải vóc ko tết khôn xiết thướt tha và êm ả, hạn chế tối nhiều quỷ sát với làn domain authority mẫn cảm của nhỏ bé, giới hạn hiện tượng ửng đỏ gay mông, hăm tã Khi đóng góp bỉm một ngày dài.
 • Mặc dù là trọng lượng siêu nhẹ nhàng và độ cao thấp siêu mỏng mảnh tuy nhiên bỉm của Brand Name Youli sở hữu tài năng hút hơi tốt nhất có thể với design 3 lớp mưu trí.
 • Công nghệ tiên tiến và phát triển với mặt hàng triệu lỗ siêu nhỏ, theo khá nhiều phía sở hữu tài năng ngấm hóa học lỏng tốt nhất có thể, kháng thấm vào ngược nhằm mặt phẳng thô thông thoáng khí.
 • Công nghệ Sumitomo SAP của Nhật Bản hít vào hóa học lỏng mưu trí có công năng khóa hóa học lỏng ngay lập tức tức thì, ngăn ko mang lại hóa học không sạch trào ngược quay về nhằm bỉm luôn luôn thô thông thoáng.
 • Vách ngăn kháng tràn phía hai bên gom nhỏ bé hoạt động một ngày dài tuy nhiên không biến thành hằn hoặc không dễ chịu.
 • Đai quần giãn nở 360 phỏng tự do thoải mái, dễ dàng đem, đánh giá linh động chắc chắn là, vừa đẹp với vòng eo của nhỏ bé.

Nhược điểm

 • Hiện ni bên trên thị ngôi trường bỉm fake của Youli không hề ít, nếu như khách hàng ko cảnh giác tiếp tục mua sắm cần mặt hàng xoàng quality tác động cho tới sức mạnh của nhỏ bé.

3. Cách lựa lựa chọn kích thước bỉm mang lại bé

Với 2 loại không giống nhau như vẫn phân loại phía trên thì bảng độ cao thấp bỉm Youli cũng khá được mái ấm phát triển tạo thành 2 bảng không giống nhau.

bim-youli-03-1638183836

Đối với bỉm vàng Youli

- Tã dán Youli sẽ sở hữu size như sau:

 • Size nhỏ - S giành cho nhỏ bé kể từ 3 cho tới 6kg
 • Size vừa vặn - M giành cho nhỏ bé kể từ 6 cho tới 11kg

- Tã quần Youli sẽ sở hữu bảng size như sau:

 • Size nhỏ nhất - M giành cho nhỏ bé kể từ 6 cho tới 8kg
 • Size vừa vặn - L giành cho nhỏ bé kể từ 8 cho tới 11kg
 • Size rộng lớn - XL giành cho nhỏ bé kể từ 11 cho tới 15kg
 • Size đại - XXL giành cho nhỏ bé kể từ 15 cho tới 19kg
 • Size đại - XXL giành cho nhỏ bé kể từ 19kg trở lên trên.

Bảng kích thước bỉm Youli màu xanh

- Đối với tã dán Youli bảng size như sau:

 • Size S nhỏ nhất giành cho nhỏ bé 3 cho tới 6kg
 • Size M giành cho nhỏ bé kể từ 6 cho tới 10kg
 • Size L giành cho nhỏ bé kể từ 9 cho tới 12kg

- Đối với bỉm quần Youli sẽ có được size như sau:

Xem thêm: ana gau có tốt không

 • Size M nhỏ nhất giành cho nhỏ bé 6 cho tới 10kg
 • Size L giành cho nhỏ bé 9 cho tới 12kg
 • Size XL giành cho nhỏ bé 12 cho tới 17kg
 • Size XXL giành cho nhỏ bé bên trên 15kg
 • Size đại XXXL giành cho nhỏ bé bên trên 17kg

4. Hướng dẫn thay cho bỉm Youli mang lại nhỏ bé chính cách

Lưu ý Khi lựa lựa chọn bỉm, tã Youli mang lại bé

Việc thay cho bỉm mang lại nhỏ bé khá giản dị và đơn giản, thế tuy vậy với những người dân lần thứ nhất thực hiện u sẽ vẫn ngạc nhiên và rất đơn giản thực hiện nhỏ bé yêu thương bị nhức. Hãy tiến hành theo đuổi công việc sau nhé:

Bước 1: Chuẩn bị không hề thiếu bỉm mới nhất, tấm lót, phấn sẩy hoặc kem hăm, khăn ẩm ướt,...

Bước 2: Tiến hành tháo dỡ bỉm không sạch rời khỏi, vệ sinh sơ qua quýt vày khăn ẩm ướt (mẹ ghi nhớ đặt điều tấm lót phía bên dưới mông nhỏ bé nhằm hóa học không sạch ko bám rời khỏi giường).

Bước 3: Vệ sinh thật sạch sẽ vày nước giá tiếp sau đó vệ sinh thô vày khăn bông mượt.

Bước 4:

 • Đối với tã dán, u đặt điều nhỏ bé lên chóng, nhấc mông của nhỏ bé lên và luồn miếng tã dán xuống vùng dưới bên dưới. Dán tã lại ở điểm rốn nhé, chớ dán vượt lên trên chặt tiếp tục thực hiện nhỏ bé không dễ chịu.
 • Đối với bỉm quần u chỉ việc kéo bỉm cho tới phần bụng là triển khai xong quy trình thay cho bỉm mang lại nhỏ bé.

Lưu ý Khi lựa lựa chọn bỉm mang lại bé

 • Dù bỉm sở hữu vật liệu thướt tha mặc dù thế Khi domain authority xúc tiếp với hóa học không sạch nhập thời hạn nhiều năm vẫn tiếp tục xuất hiện tại hiện tượng hăm domain authority, hãy sứt mẻ tăng phấn sẩy hoặc kem hăm sau bước lau chùi và vệ sinh nhé u. Mẹ hoàn toàn có thể tham lam khảo Top 7 loại kem trị hăm mang lại nhỏ bé hiệu nhất được tin tưởng người sử dụng năm 2021 trong nội dung bài viết này nhé!
 • Cần lựa lựa chọn bỉm sở hữu độ cao thấp chính với khối lượng của nhỏ bé, vì vậy việc hoạt động và sinh hoạt hằng ngày của nhỏ bé mới nhất tự do thoải mái nhất.
 • Khi vẫn thay đổi size u tránh việc dùng lại bỉm cũ sở hữu size nhỏ rộng lớn, vì vậy sẽ không còn đáp ứng nhu cầu đầy đủ yêu cầu của nhỏ bé và nếu như vượt lên trên chật thì tiếp tục khiến cho con cái không dễ chịu đấy.
 • Sau Khi thay cho bỉm hãy nhằm ngay lập tức vào trong túi rác rến tách tình huống nhỏ bé hoàn toàn có thể chũm cần nếu như ở nhập tầm tay với của tớ.

Cách phân biệt bỉm thiệt, giả

Để phân biệt bỉm Youli thiệt và fake chúng ta cũng có thể tự động đánh giá theo đuổi những cơ hội như sau:

Quét mã QR code ngay lập tức bên trên vỏ hộp nhằm hiểu rằng xuất xứ nguồn gốc xuất xứ, được phát triển ở xí nghiệp nào là, nhập vào vày đơn vị chức năng nào là.

bim-youli-04-1638183848

Khi nhìn vày đôi mắt thông thường tất cả chúng ta tiếp tục thấy bỉm fake có tính dày, trọng lượng cũng to hơn đối với thường thì.

Bỉm xoàng quality tiếp tục rất đơn giản rách rưới, ko chứa chấp được lượng thủy dịch rộng lớn như mặt hàng chủ yếu hãng

Khi đem nhập mang lại nhỏ bé rất đơn giản nhằm lại những vết hằn, nhỏ bé cảm nhận thấy không dễ chịu bởi bức túng, thủy dịch lưu lại nhập bỉm ko ngấm được.

Rãnh hít của bỉm xoàng quality vô cùng nông, Khi vò nghe giờ loạt soạt như túi bóng còn bỉm thiệt thì thướt tha.

Địa chỉ mua sắm sản phẩm chính hãng Youli

Để gom người chi tiêu và sử dụng cần thâu tóm nhiều vấn đề về giá bán của từng kích thước bỉm, nên Brand Name này vẫn công tía báo giá tương đồng cho những kích thước của từng loại. Cụ thể:

 • Bỉm Youli vàng có mức giá 230.000/ bịch
 • Bỉm blue color có mức giá 220.00/ bịch

Tùy nhập kích thước tuy nhiên con số miếng vào cụ thể từng bịch không giống nhau, size nhỏ con số tiếp tục nhiều hơn thế nữa nhé.

Nếu chúng ta còn đang được lăn tăn bỉm Yubest và bỉm Youli loại nào là đảm bảo chất lượng hơn nữa thì hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích lựa lựa chọn loại Youli vày và một loại bỉm hoàn toàn có thể dùng được một ngày dài lộn tối, vì vậy tiếp tục tiết kiệm chi phí ngân sách rộng lớn thật nhiều.

Để mua sắm được bỉm đích thị lúc không phân biệt được bỉm thiệt fake thì các bạn hãy dò thám mua sắm ở những đơn vị chức năng bán sản phẩm đáng tin tưởng. Nếu sở hữu thời hạn nhằm ra phía bên ngoài sắm sửa, chúng ta cũng có thể cho tới thẳng những siêu thị ở điểm bản thân sinh sinh sống và lựa lựa chọn thẳng.

Đối với những người dân vất vả và sở hữu thói quen thuộc mua sắm và chọn lựa online nhằm tiết kiệm chi phí thời hạn thì nên tìm tới những cửa hàng đáng tin tưởng, nhiều đánh giá Review tích vô cùng. Tốt nhất là lựa lựa chọn bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử đáng tin tưởng như Shopee , Lazada…

Xem thêm: zenitsu agatsuma có tốt không

bim-youli-1606659702-500x500

Tã Bỉm Youli Xanh

bim-quan-youli-gold-nhieu-size

Tã bỉm Youli Gold

Hi vọng với những Review này của tớ tiếp tục khiến cho bạn lựa lựa chọn được thành phầm thích hợp và quality giành cho nhỏ bé yêu thương mái ấm bản thân. Hãy người sử dụng test bỉm Youli và cho chính mình những Review đúng đắn nhất nhé.