bắp nước cgv có tốt không

Khi cho tới rạp chiếu phim ngoài những việc quan hoài cho tới giá bán vé, quá nhiều người cũng tò mò mẫm về giá bán bắp nước CGV mua sắm full bộ bên trên quầy. Như vậy cũng trọn vẹn hợp lý và phải chăng, vị việc biết giá bán của những Combo bắp nước bên trên CGV hùn tất cả chúng ta lựa lựa chọn phù phù hợp với nhu yếu và rời bị phân phối những Combo ko mong ước thực hiện các bạn sở hữu tâm lý ko đảm bảo chất lượng khi coi phim.

Giá bắp nước CGV 2023

Giá bắp nước bên trên CGV năm 2023 là 1 trong những chủ thể đang được lôi cuốn sự quan hoài của tương đối nhiều người. Trước khi rủ nhau cho tới rạp, nằm trong thám thính hiểu về những Combo bắp nước, nhằm thưởng thức năng lượng điện hình ảnh một cơ hội hoàn hảo vẹn và tự do thoải mái nhất.

Bạn đang xem: bắp nước cgv có tốt không

Ưu đãi Combo bắp nước

Ưu đãi thú vị bên trên CGV - Combo bắp nước lúc mua Combo Coca, gồm một bắp rộng lớn, 2 nước siêu lớn  và 1 snack, với giá bán chỉ còn 127,000 VNĐ ( không lấy phí thay đổi vị bắp caramel, thu thêm thêm thắt chi phí với vị bắp phô mai). Lưu ý giá bán update bên trên ngày 8/9/2023 và rất có thể thay cho thay đổi tuỳ theo dõi quyết sách của CGV.

Giá bắp nước CGV lúc mua full bộ ưu đãi
Giá chi phí ưu đãi Combo bắp nước lúc mua bên trên CGV

Đây là 1 trong những thời cơ tuyệt hảo nhằm hương thụ năng lượng điện hình ảnh nằm trong mái ấm gia đình và đồng chí với nút giá bán vô nằm trong thú vị và tiết kiệm ngân sách và chi phí. Nhanh chân cho tới CGV nhằm tận thưởng ưu đãi này và tận dụng tối đa thời cơ hương thụ những bộ phim truyền hình đang được mới ra mùa này!

Combo bắp nước CGV thường

Trong list ưu đãi thú vị bên trên CGV, Combo bắp nước thông thường luôn luôn là lựa lựa chọn thú vị mang lại những ai mến năng lượng điện hình ảnh. Combo 2 nước một bắp CGV (2 nước siêu rộng lớn +1 bắp lớn) với giá bán thông thường là 113,000 VNĐ (cập nhật giá bán ngày 8/9/2023). Tuy nhiên, với thẻ member U22, các bạn sẽ được mua sắm Combo này với giá bán chỉ còn 95,000 VNĐ, tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng chú ý.

Giá bắp nước CGV lúc mua full bộ thường
Giá chi phí các bạn chi ra để sở hữu Combo bắp nước thường

Nếu các bạn mến sự nhẹ dịu rộng lớn, My Combo (Combo 1 bắp rộng lớn + 1 nước siêu lớn) là lựa lựa chọn tuyệt hảo. Với giá bán thông thường là 87,000 VNĐ (giá update ngày 8/9/2023), tuy nhiên nếu như sở hữu thẻ member U22, các bạn sẽ chỉ thất lạc 79,000 VNĐ nhằm chiếm hữu Combo này.

Dưới đấy là giá bán bắp nước CGV các bạn tìm hiểu thêm ngay lập tức trên đây nhé!

Loại Combo Giá bắp nước CGV mua bên trên quầy (cập nhật ngày 8/9/2023) Giá khi sở hữu thẻ thành viên U22 (cập nhật ngày 8/9/2023)
Combo 2 nước một bắp CGV (2 nước siêu rộng lớn +1 bắp lớn) 113k 95K
My Combo (Combo 1 bắp rộng lớn + 1 nước siêu lớn) 87K 79K

Combo rộp nước CGV Sự kiện

Combo rộp nước CGV Sự khiếu nại đang được quay về với những ưu đãi thú vị ko thể bỏ dở. Để nằm trong hương thụ năng lượng điện hình ảnh thiệt hoàn hảo vẹn, hãy lựa lựa chọn 1 trong tứ Combo tuyệt hảo nói riêng cho việc khiếu nại này.

Đầu tiên, tiếp nhận Gudetama Combo với giá bán 179,000 VNĐ, một sự phối hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất thân thích bắp rang Gudetama rất dị và nước ngọt đuối rét. Tuỳ nhập những thời gian và sự khiếu nại không giống nhau nên sẽ sở hữu được nhiều loại full bộ bắp nước với giá bán ưu đãi.

Giá bắp nước CGV lúc mua Combo sự khiếu nại 1
Giá của Combo sự kiện

Tiếp theo dõi, Golden Combo cũng tương tự như nút giá bán 179,000 VNĐ, mang tới sự hoàng kim vào cụ thể từng phân tử bắp phối hợp nằm trong thức uống hảo hạng.

Giá bắp nước CGV lúc mua Combo sự khiếu nại 2
Giá Combo bắp nước CGV sự kiện

Krystal Combo là 1 trong những lựa lựa chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí với giá bán 149,000 VNĐ, cung ứng một chén bát bắp sôi động phối hợp nằm trong nước ngọt tươi tỉnh đuối.

Cuối nằm trong, luôn luôn phải có How vĩ đại Train Your Dragon Combo, có mức giá 169,000 VNĐ, mang tới thưởng thức năng lượng điện hình ảnh kỷ niệm với bắp rang mùi vị quan trọng và nước ngọt ngon miệng.

Loại Combo Giá bắp nước CGV
Gudetama Combo 179K
Golden Combo 179k
Krystal Combo 149k
How vĩ đại train your dragon Combo 169k

Giá Combo rộp nước CGV quánh biệt

CGV mang tới cho mình những Combo rộp nước quan trọng, lấy hứng thú kể từ những anh hùng phim hoạt hình với phiên phiên bản số lượng giới hạn. Quý khách hàng sẽ tiến hành hương thụ bắp và nước trong mỗi ly vật liệu nhựa design riêng không liên quan gì đến nhau mang lại từng bộ phim truyền hình. Combo Aladdin chỉ với 169,000 VNĐ và Coca Avenger với 199,000 VNĐ.

Giá thay đổi vị rộp bên trên CGV

Tại CGV, thay đổi vị rộp trở thành thú vị và tiết kiệm ngân sách và chi phí rộng lớn khi nào không còn. Quý khách hàng rất có thể sang trọng bắp ngọt/mặn trọn vẹn không lấy phí. Nếu mong muốn hương thụ caramel, chỉ với 9,000 VNĐ. Phô Mai và Chocolate cũng thú vị với giá bán theo lần lượt là 19,000 VNĐ và 15,000 VNĐ (lưu ý giá bán rất có thể thay cho thay đổi tùy theo quyết sách của CGV).

Giá bắp nước CGV khi thay đổi vị rộp
Giá chi phí khi thay đổi vị rộp bên trên CGV

Đặc biệt, vị rộp Mix Phô Mai/Caramel/Chocolate với giá bán khôn cùng ưu đãi. Còn chần chờ gì nữa, hãy cho tới CGV và thỏa mức độ lựa lựa chọn vị rộp yêu thương mến của bạn!

Giá bắp nước CGV bên trên quầy

Giá bắp nước CGV mua sắm bên trên quầy cực kỳ đa dạng mẫu mã và đa dạng nhằm các bạn lựa lựa chọn.

Giá bắp nước CGV bên trên quầy

Xem thêm: thập vĩ có tốt không

Giá nước CGV

Tại CGV, bạn cũng có thể hương thụ Nước ngọt với giá bán ưu đãi. Hãy tận thưởng những thức uống ngon miệng này trong khi hương thụ bộ phim truyền hình bên trên rạp chiếu phim!

Sản phẩm mới mẻ của CGV

CGV vừa phải trình làng những thành phầm mới mẻ thú vị cho những tín vật dụng năng lượng điện hình ảnh. Quý khách hàng rất có thể chiếm hữu Popcorn container với giá bán 159,000 VNĐ và thỏa mức độ lựa lựa chọn Combo Lines chỉ với 199,000 VNĐ.

Giá bắp nước CGV với những thành phầm mới mẻ

Đặc biệt, trong đợt tết nguyên đán, giá bán Bắp Nước sở hữu thu thêm 15,000 VNĐ cho từng Combo và 10,000 VNĐ (giá rất có thể thay cho thay đổi tùy theo quyết sách của CGV) cho từng thành phầm riêng rẽ lẻ, khiến cho bạn tận thưởng không gian liên hoan góp thêm phần sôi động.

Còn nhập những ngày nghỉ lễ không giống (trừ đầu năm âm lịch), giá bán Bắp Nước cũng có thể có thu thêm 10,000 VNĐ cho từng Combo và 5,000 VNĐ (giá rất có thể thay cho thay đổi tùy theo quyết sách của CGV) cho từng thành phầm riêng rẽ lẻ.

Tại CGV, Menu và giá bán bắp nước CGV luôn luôn đa dạng mẫu mã và đa dạng, mang tới mang lại người tiêu dùng những thưởng thức năng lượng điện hình ảnh thú vị và kỷ niệm.

Soft Drink

Tại CGV, Menu Soft Drink đa dạng mẫu mã với những lựa lựa chọn vừa thơm vừa ngon như Hồng trà sữa topping, Nước trái khoáy cây Berry Mix, Nước soda trái khoáy cây, Coca cola Frozen và Sữa cacao milo. Hãy hương thụ những thức uống đa dạng này và thực hiện mang lại buổi coi phim thêm thắt thú vị và xứng đáng nhớ!

Giá bắp nước CGV lúc mua Soft Drink

Đa dạng những vị bắp hấp dẫn

Menu bên trên CGV đa dạng mẫu mã những vị bắp thú vị, đáp ứng đáp ứng nhu cầu sở trường của người xem. Quý khách hàng rất có thể hương thụ Bắp vị đậm, Bắp vị ngọt, Bắp vị phô mai, và Bắp vị caramen - từng loại mang tới mùi vị rất dị và thú vị.

Đặc biệt, test special mixed popcorn - một sự phối hợp rất dị của nhì vị bắp quan trọng nhập một cái bắp ngăn song, chắc chắn là tiếp tục khiến cho các bạn yêu thích.

Giá bắp nước CGV đa dạng mẫu mã với mọi vị bắp hấp dẫn

Ngoài rời khỏi, còn tồn tại Sữa cacao milo, đáp ứng nhu cầu nhu yếu hương thụ thức uống ngon miệng trong khi coi phim.

Các số Hot Food

Menu Các số Hot Food bên trên CGV đa dạng mẫu mã và thú vị, mang lại những lựa lựa chọn thú vị mang lại người theo dõi hương thụ năng lượng điện hình ảnh. Quý khách hàng rất có thể hương thụ những số ngon như: Xúc xích

 • Hot Dog
 • Combo Xúc xích
 • Combo Hot Dog
 • Bánh mì trườn BBQ
 • Bánh mì gà nướng
 • Bánh mì thập cẩm
 • Khoai tây rung lắc phô mai
 • Khoai tây múi cau
 • Khoai tây truyền thống
 • Cá viên chiên
 • Phô mai que
 • Chạo sả
 • Chả cá quấn trứng cút
 • Càng cua bách hoa
 • Bánh bao nhân thịt
 • Bánh bao xá xíu
 • Bánh bao đậu đỏ

Đánh giá bán quality bắp nước bên trên CGV

Mặc cho dù giá bán bắp và nước bên trên CGV không tồn tại nhiều khác lạ đối với những rạp không giống, tuy nhiên quality món ăn và đồ uống ở trên đây được review cao vì như thế bắp được lựa chọn kể từ những phân tử ngô tốt nhất có thể kể từ những ngôi nhà cung ứng đáng tin tưởng và quality, còn nước ngọt là nước sở hữu ga tươi tỉnh và được tạo ra ngay lập tức bên trên địa điểm. Sự phối hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất thân thích bắp vừa thơm vừa ngon và nước ngọt tươi tỉnh đuối mang tới cho mình xúc cảm coi phim thú vị và khoan khoái.

Mẹo mua sắm bắp nước bên trên CGV rời bị thất lạc chi phí oan

Mua rộp nước ở CGV khá giản dị. Chỉ cần dùng quầy bóng nước và trình bày thương hiệu Combo mong muốn mua sắm. Đối với U22, chỉ việc trình bày thương hiệu Combo kèm cặp minh chứng quần chúng. # hoặc căn cước công dân để sở hữ với giá bán ưu đãi. Dưới 22 tuổi hạc, sở hữu thẻ học viên hoặc minh chứng quần chúng. # cũng mua sắm Combo giá rất mềm.

Xem thêm: tablet giá rẻ có tốt không

Mua vé online qua loa tiện ích CGV cũng hùn tiết kiệm ngân sách và chi phí rộng lớn nhờ những ưu đãi và rời việc bị nhân viên cấp dưới upsize Combo. Hãy đánh giá kỹ ưu đãi và cẩn trọng với khêu ý của nhân viên cấp dưới nhằm rời mua sắm những Combo ko mong ước với giá bán cao.

Mẹo mua sắm giá bán bắp nước CGV nhằm rời bị thất lạc chi phí oan

Đây là toàn bộ vấn đề về giá bán bắp nước CGV mua sắm full bộ bên trên quầy. Hi vọng rằng những share này tiếp tục hữu ích so với các bạn. Nếu sở hữu bất kể vướng mắc hãy nhằm lại ngay lập tức bên dưới phần comment tụi bản thân tiếp tục trả lời toàn bộ cho mình.

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết thường xuyên mục: App, phim hay