ảnh raiden shogun có tốt không

Kể kể từ Khi Raiden Shogun ra đôi mắt đang được đem đến mang lại Mihoyo một lượng lệch giá vô nằm trong rộng lớn. Vị Lôi Thần này được Genshin Impact mô tả là “một người phụ nữ luôn luôn trực tiếp theo đòi xua đuổi sự vĩnh hằng”. Vậy hero này là kẻ ra sao, hãy nằm trong coi 7 thực sự về Raiden Shogun nhé.

1. Vốn dĩ đem nhị “Raiden Shogun”, tuy nhiên một người đang được bị tiêu diệt.

Ngày trước, đem nhị quỷ thần tuy vậy sinh là Raiden Ei và Raiden Makoto, vô tê liệt Ei là một trong những võ sư luôn luôn chấp hành những khẩu lệnh của Makoto. 500 năm vừa qua, một trận đánh rộng lớn ra mắt và Makoto đang được mất mát. Khi tê liệt cô ấy nhằm lại thanh đao của tớ mang lại Ei và Ei đang được phụ trách địa điểm Lôi Thần cho tới thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: ảnh raiden shogun có tốt không

Raiden Shogun

2. Raiden Ei đang được không hề thân xác thực sự nữa

Ei là một trong những người dân có chấp niệm vô nằm trong rộng lớn với việc vĩnh hằng và cô hiểu được số lượng giới hạn của thân xác thì ko thể rời ngoài vòng luân hồi của sinh lão dịch tử. Vì vậy, Ei đang được thăm dò rời khỏi một loại chuyên môn thần túng rất có thể tạo nên được một con cái rối kể từ chủ yếu khung hình của tớ. Con rối này đang được căn vặn cô một câu: “Từ vứt thân xác tức là sẽ không còn thể quay trở về được nữa, cô sẽ không còn ăn năn hận chứ”. Ei đang được vấn đáp rằng: “Cô đang được xuất hiện nay ở phía trên thì đó là đáp án của tớ rồi”.

Raiden Shogun

Chính vì vậy, hero Lôi Thần nhưng mà người dân Inazuma thường nhìn thấy đơn thuần con cái rối của Ei. Còn Ei thực sự là kẻ bên phía trong Nhất Tâm Tịnh Thổ nhưng mà Nhà Lữ Hành đang được kungfu. Sau Khi thuyết phục được Ei tịch thu lại mệnh lệnh săn lùng vision, vị Lôi Thần này đang được cần tắt một trong những tác dụng của con cái rối nhằm cô gái được tịnh tâm tâm trí.

3. Raiden Ei mến ăn đồ dùng ngọt

Trong phần tình tiết của riêng rẽ Ei, người đùa rất có thể thấy cô gái rất rất mến ăn bánh kẹo. Đối với Ei, bánh kẹo thực hiện cô ấy lưu giữ về những kỷ niệm đẹp mắt ngày trước khi tập luyện với những người dân các bạn của tớ. Hơn nữa, Ei cảm nhận thấy mùi vị bánh kẹo tương tự như là mùi vị của sự việc thắng lợi vậy.

Raiden Shogun

4. Raiden Ei đang được tận mắt chứng kiến Yae Miko trưởng thành

Không ai hiểu được Ei và Miko đang được quen thuộc biết nhau kể từ lúc nào tuy nhiên trong phần voice của Ei đang được bật mí rằng cô đùa với Miko kể từ Khi Miko còn nhỏ nhắn xíu. Sau Khi trưởng thành và cứng cáp thì Miko đang được tạo nên một phòng ban tế bào phỏng lại những đòn tấn công của Ei nhằm tập dượt né đòn, chống tình huống trêu chọc Lôi Thần quá trớn thì có khả năng sẽ bị ăn nhiều. Miko cũng chính là người các bạn độc nhất thân thích thiết với Ei và rất có thể răn dạy nhủ Ei được.

Xem thêm: thập vĩ có tốt không

Raiden Shogun

5. Raiden Ei ko hề biết nấu nướng ăn

Điều này cũng dễ nắm bắt vì như thế vô quy trình theo đòi xua đuổi sự vĩnh hằng, Ei không tồn tại khung hình thực sự chính vì thế không cần thiết phải ăn. Cô nường cũng ko quan hoài cho tới việc “nấu ăn” cho nên vì thế ko hề biết nấu nướng ngẫu nhiên một cái gì.

Raiden Shogun

6. Raiden Ei ko mến Venti tuy nhiên lại tôn trọng Zhongli

Khi còn trẻ em, Ei đã đi được theo đòi Makoto và gặp gỡ được Zhongli hao hao Venti. Cô nường rất rất tôn trọng Zhongli tuy nhiên so với Venti thì Ei lại trọn vẹn ko mến. Bởi vì như thế cô ấy cảm nhận thấy vị Phong Thần này rất rất tinh ma quái quỷ, chỉ mất độc nhất một điều nhưng mà Ei nể sợ ở Venti là tửu lượng của chàng trai rất hay.

Raiden Shogun

Xem thêm: meme tát có tốt không

7. Raiden Ei là kẻ tạo nên Scaramouche – Quan chấp hành loại 6 của Fatui

Trước Khi sản xuất rời khỏi Raiden Shogun thì Ei đang được sản xuất một thành phầm là Kunikuzushi, tuy nhiên phiên bản sao này của Ei lại bị lỗi cho nên vì thế Ei đang không sử dụng nhưng mà thả chuồn. Sau này Kunikuzushi được Fatui nhìn thấy và được tôn tạo trở nên quan lại chấp hành của Fatui bên dưới thương hiệu Scaramouche.

Raiden Shogun

Lời kết

Trên đấy là 7 thực sự về Raiden Shogun rất có thể các bạn ko biết. Hiện bên trên thì thời cơ dành được hero này đang được qua loa và Genshin Impact đang được há banner của Sangonomiya Kokomi, nếu như muốn chiếm hữu nường Thánh Pháp Sư này thì hãy nhờ rằng mua sắm thẻ game tại đây nhé.