ảnh itachi có tốt không

uchiha itachi

Có thể thưa, Uchiha Itachi là một trong mỗi anh hùng được yêu thương quí nhất nhập xuyên suốt series Na-ru-to. Khởi đầu là 1 trong những anh hùng phản diện, đem giờ sát sợ hãi cả gia tộc và phản bội xã Lá, tuy nhiên, ngay lập tức cho tới Khi bộ phim truyền hình ngay gần kết thúc đẩy thì sự quyết tử của Itachi vừa mới được sáng sủa tỏ. Nếu là 1 trong những người yêu thích trung thành với chủ của Na-ru-to thưa công cộng và Uchiha Itachi thưa riêng biệt, các bạn ko thể bỏ lỡ nội dung bài viết này. Hãy nằm trong mò mẫm hiểu về những thực sự thú vị về Itachi hoàn toàn có thể các bạn không biết nhập nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: ảnh itachi có tốt không

1. Danh tính tình nhân của Itachi

Trước Khi được bật mý, nhiều người yêu thích dè chừng rằng Uchiha Itachi mang trong mình một thương yêu thì thầm kín giành cho Shisui Uchiha – một trong mỗi người bạn tri kỷ nhất của anh ấy nhập gia tộc. Tuy nhiên, cơ ko nên là thương yêu thiệt sự của Itachi. Vậy tình nhân thiệt sự của Uchiha Itachi là ai?

Đó đó là Izumi Uchiha – một member không giống của tộc cũng được dành tình thân mang lại Itachi. Cô cũng đó là người tuy nhiên Itachi vẫn tự động tay kết liễu trước tiên nhập gia tộc. Để bù che tội lỗi, sau khoản thời gian giết thịt cô, Itachi đã lấy cô cho tới một ảo hình ảnh vô vô cùng làm cho cô một cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc như mơ cùng theo với bản thân. 

itachi uchiha yêu thương ai
Chân dung người tuy nhiên Itachi dành riêng hoàn toàn tình yêu

2. Itachi là member được người sáng tác Kishimoto yêu thương quí nhất nhập Akatsuki

Sau Orochimaru, Akatsuki đó là group anh hùng phản diện chủ yếu xuyên thấu phần đầu của series Na-ru-to. Mục chi tiêu thuở đầu của Akatsuki là tạo nên một siêu vũ trang được chấp nhận bọn họ sở hữu toàn cầu bằng phương pháp tích lũy cả chín Vĩ Thú. 

Khi trình làng, những member Akatsuki nhanh gọn được rất nhiều fan hâm mộ yêu thương quí nhờ tạo nên hình rất đẹp và tài năng đánh nhau vượt lên trước uy lực. Trong số cơ, Itachi là member được người sáng tác yêu thương quí nhất. 

Ngay từ trên đầu, Kishimoto vẫn mong muốn tạo nên những anh hùng phản diện đem tình tiết đa dạng và phong phú và cụ thể như của những anh hùng chủ yếu. Đó hoàn toàn có thể là nguyên do tại vì sao ông lại quí Itachi cho tới vậy, vì như thế những cụ thể về cuộc sống của Itachi đang trở thành một trong mỗi điểm tình tiết cần thiết nhất của cục truyện.

3. Itachi hoàn toàn có thể kết ấn chỉ với một tay

Trong Na-ru-to, đem vô cùng nhiều phương pháp kết ấn nhằm tiến hành thuật nhẫn. Tuy nhiên, chỉ mất vô cùng không nhiều người dân có tài năng kết ấn chỉ bởi 1 tay, và Uchiha Itachi là 1 trong những nhập số 7 anh hùng tiến hành được vấn đề đó.

Nó được chấp nhận người tiêu dùng đem tài năng tiến hành nhì đòn tiến công và một khi hoặc dùng vũ trang trong những khi tạo nên hàm ấn. Lần trước tiên tất cả chúng ta thấy Itachi thể hiện nay tài năng này nhập là lúc đánh nhau với Kakashi ở xã Lá. Itachi hoàn toàn có thể tiến hành thuật nhẫn trong những khi lưu giữ shuriken nhập tay không giống của tôi.

itachi uchiha
Thiên tài xã Lá chiếm hữu tài năng kết ấn bởi 1 tay khan hiếm hoi

4. Itachi là học tập viên chất lượng loại nhì từ xưa đến giờ của học viện chuyên nghành ninja

Light Novel “Itachi Shinden: Book of Bright Light” vẫn bật mý rằng, Hokage đệ tứ là học viên đạt điểm tối đa nhập lịch sử dân tộc của Học viện ninja xã Lá, và Itachi là người dân có kết quả cao loại nhì, chỉ với sau Minato.

5. Uchiha Itachi là người dân có chỉ số sức khỏe tối đa nhập Na-ru-to (cùng với Jiraiya)

Khi một cỗ chuyện tranh trở thành thịnh hành ở Nhật Bản, sách tài liệu với toàn bộ vấn đề về những anh hùng nhập cỗ truyện cũng rất được phát triển. Trong số đó, chỉ số của những anh hùng cũng rất được bật mý. 

Trong số những anh hùng, Uchiha Itachi được gắn kèm với chỉ số tối đa nhập toàn bộ những sách tài liệu, cùng theo với Jiraiya. Điều này còn có lý, vì như thế Jiraiya là 1 trong những nhập số không nhiều đối thủ cạnh tranh hoàn toàn có thể khiến cho Itachi thực sự vất vả Khi đương đầu nhập cuộc chiến. 

6. Sở quí của Itachi là hương thụ cafe truyền thống lịch sử của Nhật Bản

Mặc mặc dù là 1 trong những ninja uy lực và tráng lệ và trang nghiêm, chàng trai Itachi ngầu mặt mũi rét mướt này cũng đều có những sở trường ngoài việc làm của tôi. Một trong mỗi sở trường này đó là tận thưởng sự yên tĩnh tĩnh và thư giãn và giải trí. Anh vô cùng quí test những quán cafe truyền thống lịch sử của Nhật Bản. Việc liệu Itachi đem bưng những member của Akatsuki lên đường nằm trong hay là không vẫn là 1 trong những thắc mắc còn quăng quật ngỏ.

7. Itachi cũng có một đối thủ cạnh tranh thời thơ ấu như em trai

Cũng tương tự em trai Sasuke, Uchiha Itachi khi nhỏ từng mang trong mình một đối thủ cạnh tranh đối đầu và cạnh tranh nhập xuyên suốt thời hạn rèn luyện. Đó đó là Tenma Izumo, đồng group nhập group genin thuở đầu của Itachi.

Ba u của Tenma Izumo vẫn bảo rằng gia tộc Uchiha đó là nguyên do tuy nhiên Cửu Vĩ tiến công nhập thành phố Hồ Chí Minh. Cũng bởi vậy tuy nhiên Tenma vẫn bắt nạt Itachi vì như thế thù địch ghét bỏ. Sau cơ, nhì người trở nên đồng group và đối thủ cạnh tranh của nhau.

Trong một trách nhiệm hộ vệ Lãnh chúa Hỏa Quốc, cả group của Itachi đương đầu với việc tiến công của Tobi. Cũng nhập trận đánh ấy, Tobi vẫn lấy mạng Tenma, bên cạnh đó khiến cho hai con mắt Sharingan của Itachi kích hoạt phen trước tiên.

Xem thêm: charlotte katakuri có tốt không

sharingan itachi
Itachi Sharingan được kích hoạt Khi tận mắt chứng kiến Tobi lấy mạng Tenma

8. Món ăn ưa quí của Itachi

Giống như nhiều anh hùng không giống nhập Na-ru-to, Itachi cũng đều có đồ ăn quan trọng ưa quí của tôi cơ đó là cải bắp và cơm trắng cầm với lá rong biển cả. Dù ko quí ăn thịt tuy nhiên các bạn chớ lầm tưởng rằng Itachi quí “eat clean” nhé! Anh vô cùng quí bánh kẹo, nhất là dango – một khoản bánh truyền thống lịch sử của Nhật phiên bản thực hiện kể từ bột gạo, được nặn trở nên từng viên nhỏ đầy đủ sắc tố và xiên trở nên que. 

9. Itachi đem nỗi ám ảnh mạnh mẽ với trứng

Một OVA có tên Sunny Side Battle! kể về Itachi và được phát triển kèm cặp Khi trò nghịch ngợm phổ biến Na-ru-to Shippūden: Ultimate Nin-Ja Storm Revolution được trình làng. Trong OVA này, anh không hề là đem vóc dáng bá đạo như tất cả chúng ta thường trông thấy. Khán fake sẽ tiến hành thấy một hình hình ảnh Itachi vô cùng không giống, vô nằm trong chuyên nghiệp tâm và tráng lệ và trang nghiêm Khi đang được nỗ lực tạo nên những ngược trứng ốp la lòng moi thiệt tuyệt vời tuy nhiên không biến thành bám chút vỏ trứng này. Itachi vẫn người sử dụng cho tới hàng trăm ngàn ngược trứng nhằm rèn luyện và còn cấm không tồn tại Sasuke động nhập cho tới Khi đạt được thành phẩm mỹ mãn. Điều nhất là những ngược trứng được Itachi dùng còn chiếm hữu sharingan, thiệt kỳ kỳ lạ đúng không nhỉ nào!

ảnh itachi ngầu
Itachi ngầu vô đối tuy nhiên cũng đều có song khi đáng yêu và dễ thương như vậy này đây

Sự khiếu nại này sẽ không ra mắt nhập thời thơ ấu của nhì bạn bè tuy nhiên Khi Itachi vẫn thâm nhập nhập Akatsuki. Bối cảnh ra mắt sự khiếu nại là mái ấm của mình bên trên xã Lá. 

10. Itachi chất lượng nghiệp học viện chuyên nghành ninja chỉ với sau 1 năm

Itachi là 1 trong những thiên tài và đem tài năng học hỏi và giao lưu, thu nhận vô nằm trong thời gian nhanh. Itachi ko hề ko tiêu tốn lãng phí ngẫu nhiên thời hạn này, anh luôn luôn triệu tập 100% mức độ lực nhằm đạt được những khả năng mới nhất hoặc mò mẫm hiểu lịch sử dân tộc toàn cầu. 

Cũng vì vậy tuy nhiên Itachi vẫn đạt được rất nhiều trở nên tựu xứng đáng nể Khi tuổi sống còn vô cùng trẻ con như: chất lượng nghiệp học viện chuyên nghành năm 7 tuổi tác, dùng thành thục Sharingan năm tám tuổi tác, đỗ Kỳ ganh đua Chuunin năm chục tuổi tác, nửa năm tiếp theo thâm nhập ANBU rồi trở nên group trưởng phỏng ANBU năm chục tía tuổi tác.

11. Đồng group trước tiên của Itachi nhập Akatsuki ko nên là Kisame

Uchiha Itachi lần thứ nhất xuất hiện nay Khi đang được sát cánh nằm trong Kisame, đồng group của anh ấy nhập tổ chức triển khai Akatsuki. Dù cả nhì phối phù hợp với nhau vô cùng kết hợp ăn ý như từng liên minh kể từ rất rất lâu tuy nhiên thiệt bất thần rằng Kisame ko nên là đồng group trước tiên của Itachi. 

Trước Kisame, anh vẫn thao tác làm việc với Juzo Biwa, một member của Thất Kiếm Làng Sương Mù, người từng chiếm hữu thanh mò mẫm tuy nhiên về sau thuộc sở hữu Zabuza. Nhiệm vụ công cộng sau cuối của Juzo và Itachi là tiếp cận Thủy Quốc. Trong trách nhiệm ấy, Juzo đã biết thành Mizukage kết liễu, và kể từ cơ Kisame trở nên đồng group mới nhất của Itachi.

akatsuki itachi
Juzo Biwa là kẻ trước tiên sát cánh nằm trong Itachi nhập Akatsuki

12. Ý nghĩa thương hiệu của Uchiha Itachi 

Tên Hán Việt của Itachi là “Vũ Trí Ba Dư” – dịch theo đòi nghĩa đen giòn là “chồn sóc”. Đó ko nên là một chiếc thương hiệu vượt lên trước tuyệt vời và phù phù hợp với một binh sỹ uy lực như Itachi. Tuy nhiên, những thương hiệu này hoàn toàn có thể là 1 trong những khêu gợi ý của người sáng tác về sự Itachi tiếp tục phản bội lại gia tộc của tôi.

Itachi cũng ko nên là member có một không hai nhập tộc đem cái brand name vì vậy. Izuna – tổ tiên của tộc Uchia cũng mang tên theo đòi chữ kanji được tạo nên trở nên kể từ “con chồn nhỏ nhất”.

13. Itachi thực đi ra ko quí chiến đấu

Dù đem khả năng đánh nhau vô nằm trong bá đạo tuy nhiên thực tế sâu sắc nhập tâm trạng Itachi là 1 trong những người vô nằm trong yêu chuộng chủ quyền. Tất cả những gì anh thực hiện chỉ nhằm thay đổi lấy một sau này chủ quyền mang lại quê nhà và em trai của tôi.

itachi khóc
Sự quyết tử của Itachi giành cho Sasuke khiến cho nhiều người theo dõi khóc cạn nước mắt

14. Bản design anh hùng của Itachi khi thuở đầu không giống xa cách với hiện nay tại

Ý tưởng thuở đầu của Masashi Kishimoto giành cho Itachi khá không giống đối với phiên phiên bản của anh hùng xuất hiện nay nhập truyện. Lúc đầu, Itachi được nghĩ rằng tiếp tục điều khiển một group rộng lớn 70 người được gọi là Itachi Squad, những người dân tiến hành những trách nhiệm kín vô cùng giống như với những trách nhiệm tuy nhiên Root phụ trách nhập phim. Hơn nữa, cằm của Itachi được tô điểm bởi một vệt sẹo hình chữ X.

Những điểm lưu ý này sau cuối và được design lại giành cho Danzo, thủ lĩnh của Root, người vẫn buộc Itachi nên chi tiêu khử gia tộc Uchiha.

Xem thêm: nike hoodie có tốt không

15. Uchiha Itachi xuất hiện nay nhập tổng số 39 luyện phim Naruto

Trong Na-ru-to, những luyện phim đem Itachi xuất hiện nay gồm: 

 • Tập 46 | Tập 47 | Tập 48 | Tập 49 
 • Tập 84 | Tập 85
 • Tập 107
 • Tập 129
 • Tập 131

Trong Na-ru-to Shippuden, Itachi xuất hiện nay tương đối nhiều, rõ ràng trong số luyện sau:

 • Tập 13-15
 • Tập 121 | Tập 122
 • Tập 134 | Tập 135 | Tập 136 | Tập 137 | Tập 138 | Tập 139 | Tập 140 | Tập 141
 • Tập 152
 • Tập 209
 • Tập 259
 • Tập 298 | Tập 299
 • Tập 333 | Tập 334
 • Tập 338 | Tập 339
 • Tập 357
 • Tập 451 | Tập 452 | Tập 453 | Tập 454 | Tập 455 | Tập 456 | Tập 457 | Tập 458

Trên đấy là top những thực sự vô nằm trong thú vị về Uchiha Itachi – người anh vĩ đại nhất nhập toàn series Na-ru-to. Ngoài sức khỏe xứng đáng nể, sự quyết tử vô bến bờ giành cho em trai, Itachi còn ghi ưu điểm trong tâm fan hâm mộ nhờ việc điềm tĩnh vào cụ thể từng trường hợp và nước ngoài hình hấp dẫn. Hãy nằm trong theo đòi dõi hoàn toàn cỗ anime Na-ru-to siêu hoặc bên trên POPS nhé!