angel devil có tốt không

Angel Devil
Vậy cậu sở hữu ghi nhớ tử cung của u cậu như nào là không?
~ Angel thưa với Aki

Sơ Lược[]

Angel (エンジェル Enjeru?) là ác nghiệt quỷ Thiên thần (天てん使しの悪あく魔ま Tenshi no Akuma?), một quỷ ác là hiện tại đằm thắm của nỗi kinh hồn hãi của những cục cưng, và là Thợ săn bắn ác nghiệt quỷ An toàn Công nằm trong kể từ Đội 4 điều đặc biệt Tokyo.

Angel tương tự một phái nam thanh niên và luôn luôn được phát hiện ra khoác bộ đồ quần áo An toàn Công nằm trong. Anh tớ sở hữu mái đầu lâu năm ngang vai, được mô tả là red color son nhập manga color đầu tiên, với vầng hào quang quẻ lửng lơ phía bên trên và song cánh white ở sống lưng bên trên. Sau những sự khiếu nại của phần Sát thủ quốc tế, Angel thất lạc cả hai tay của tôi.

Bạn đang xem: angel devil có tốt không

Thông số[]

Cấp Bậc: Unknown | 8-B với Vũ Khí, "có thể" Cao Hơn

Tên: Angel, Angel Devil

Nguồn gốc: Chainsaw Man

Giới tính: Nam

Tuổi: Không Rõ

Nhận diện:

Phân loại: Devil, Devil Hunter

Năng lực và mức độ mạnh:

  • Thể Chất Siêu Phàm
  • Kiến Tạo Vũ KhíThao Túng Sự Sống ( rất có thể biến hóa tuổi tác lâu hoặc sự sinh sống tuy nhiên anh tớ hít vào được trở nên tranh bị )
  • Hấp Thụ ( Bất kì ai đụng chạm nhập anh tớ hoặc anh tớ đụng chạm nhập ai cơ, người cơ có khả năng sẽ bị thất lạc tuổi tác lâu, Khi chỉ với vài ba giây xúc tiếp vẫn thất lạc khoảng chừng 2 mon sự sinh sống )
  • Thao Túng Cái Chết ( Ngay ngay tắp lự làm thịt những con cái rối với một thứ tự chém )
  • Tái Tạo ( Loại 5: Khi được tợp huyết bọn chúng rất có thể nhanh gọn phục sinh những chỗ bị thương, tuy rằng Angel ko thực sự thể hiện tại năng lực này tuy nhiên vì như thế anh tớ là một trong những loại quỷ nên anh tớ nên sở hữu )
  • Bất TửTồn Tại Trừu Tượng ( Loại 2,3,4,8 và Loại 2: Quỷ sẽ không còn lúc nào thực sự bị tiêu diệt,vày bọn chúng sinh đi ra nhờ nỗi kinh hồn, Khi bọn chúng bị tiêu diệt ở nhân giới bọn chúng sẽ tiến hành hồi sinh ở địa ngục và ngược lại )

Khả Năng Tấn Công: Unknown | Cấp Chung Cư với Vũ Khí ( cũng có thể hạn chế tay Reze và làm thịt cô ) "có thể" Cao Hơn

Xem thêm: thập vĩ có tốt không

Tốc Độ: Siêu Vượt Âm ( Chặn 2 viên đạn vày cánh )

Sức Nâng: Cấp Độ 1 ( Vượt trội rộng lớn đối với Bat Devil )

Sức Chống Chịu: Unknown | "có thể" Cấp Tường ( Chặn Đạn vày cánh tuy nhiên chỉ cảm nhận thấy khá nhức )

Thể Lực: Trung Bình ( Lười biếng )

Phạm Vi: Vài Mét | 500km ( Khi bị makima phân phối anh vẫn hé 1 cánh cổng cho tới địa điểm của Gun Devil cơ hội anh 500km )

Trí Thông Minh: Hơn Mức Bình Thường ( Mặc cho dù ko thể hiện tại trí lanh lợi khác người, tuy nhiên anh ấy vẫn thể hiện tại bản thân đầy đủ uy tín nhằm khiến cho Aki thăm dò kiếm lời nói khuyên răn kể từ anh ấy. Nhận đi ra bản thân hiện nay đang bị Makima thao túng và nỗ lực chống trả nhập một thời hạn ngắn ngủi )

Điểm yếu: Lười Biếng

Trang bị chi tiêu chuẩn[]

Nhờ lơ là biếng và vô tư lự, Angel tiếp tục nỗ lực kết giục cuộc chiến càng cấp tốc càng đảm bảo chất lượng, dùng tranh bị của tôi nhằm chắc chắn rằng đối thủ cạnh tranh tiếp tục bị tiêu diệt.

Xem thêm: mút vú có tốt không

Kĩ năng[]

Hấp Thụ Năng Lượng Sống: Khi anh tớ đụng chạm nhập bất kể ai hoặc người không giống đụng chạm nhập anh, thì bọn họ tiếp tục thất lạc cút 1 lượng tuổi tác lâu chắc chắn tùy nằm trong nhập thời hạn xúc tiếp, và anh rất có thể người sử dụng tuổi tác lâu hoặc tích điện sinh sống bị hít vào cơ biến hóa nó trở nên vũ khí

Sử Dụng: 5 Năm: phẳng cơ hội dùng không còn tuổi tác lâu tích lũy được nhập 5 năm, Angel rất có thể biến hóa nó một thanh thăm dò kể từ vầng hào quang quẻ của tôi, loại nhường nhịn như rất có thể làm thịt bị tiêu diệt ngay lập tức ngay tắp lự ngẫu nhiên ai tuy nhiên anh tớ chém vày nó tuy nhiên ko nhằm lại vết tích.

Sử Dụng: 10 Năm: phẳng cơ hội dùng không còn tuổi tác lâu tích lũy được nhập chục năm, Angel rất có thể biến hóa nó trở nên một thanh thăm dò kể từ vầng hào quang quẻ của tôi. Tác dụng và sức khỏe của chính nó vẫn không được biết vì như thế nó và được dùng nhằm ngăn chặn Makima và cô ấy vẫn nhanh gọn hạ gục anh tớ trước lúc anh tớ tiến công.

Kết ngược trận đấu[]

Thắng Thua Hòa

Nguồn[]