ajazz ac067 có tốt không

Rút tay nghề kể từ kiểu mẫu Ajazz AC081 – Ajazz AC067 Blue được đầy đủ với cường độ rất rất cao; và được review rất tốt ngay trong lúc vừa vặn trình làng. Vậy Ajazz AC067 Blue với gì và lại được review đảm bảo chất lượng cho tới như vậy? Cùng Gearshop Review Ajazz AC067 Blue ngay lập tức nhé!

Ngoại hình không rườm rà, bố cục tổng quan rõ ràng ràng

Trang bị Layout 67 phím, những cụm phím bên trên Ajazz AC067 Blue được phân vùng rõ rệt với cụm phím mũi thương hiệu được tách rời khỏi, rời biểu hiện bị “lạc nút” tựa như các phím 67 thường thì khi dùng.

Bạn đang xem: ajazz ac067 có tốt không

Có thương hiệu là Blue – nên đương nhiên rằng, tone color chủ yếu của phím là màu xanh lá cây với vỏ case và những phím function. Còn lại, với những cụm phím chữ sẽ tiến hành chuẩn bị tone White, kèm cặp Từ đó là nút ESC, Space và Enter được xem là gold color nhằm mục đích tạo ra điểm nổi trội bên trên phím

Về cơ bạn dạng, AC067 là kiểu mẫu keyboard nhỏ gọn… tuy nhiên, nó ko hoàn hảo nhằm đem vác đi mọi nơi, nằm trong Gearshop Review Ajazz AC067 Blue tiếp nhé!

Thiết tiếp của phím

Ajazz AC067 với cùng một vỏ viền dày, tư góc phím với phần bo cong; phần viền xung quanh phím các bạn sẽ đơn giản dễ dàng nhận biết với một số trong những cụ thể được hạn chế vạt nhẹ nhõm, giúp đỡ bạn tránh khỏi tình chuẩn bị cấn tay.

Điều khiến cho Ajazz AC067 trở thành “đáng đồng xu tiền chén gạo” đó là vỏ case của phím được sản xuất kể từ kim loại tổng hợp nhôm CNC. Và trên đây đó là nguyên nhân vì như thế sao, AC067 là kiểu mẫu keyboard không rườm rà tuy nhiên ko hoàn hảo nhằm rước chuồn từng tất cả điểm.

Khi nhìn góc ngang của phím, các bạn sẽ thấy phím được design với cùng một phỏng dốc cao kể từ sản phẩm F trở lại cho tới Space. Nhằm tạo ra mục tiêu chung bạn cũng có thể hạ thấp được cổ tay, tạo nên sự tự do thoải mái khi gõ phím. 

Tuy nhiên, phím ko được chuẩn bị kickstand tuy nhiên chỉ mất 4 fit cao su thiên nhiên chống trượt hình trụ ở mặt mũi bên dưới phím. Cũng khá dễ nắm bắt khi phím với cùng một trọng lượng “khá nặng” và tiếp tục không người nào ham muốn kickstand bị trọng lượng cơ thực hiện gãy cả

Keycap và Switch của phím

Ajazz AC067 Blue chiếm hữu cỗ Keycap PBT Dye-sub chắc chắn, với tài năng chịu nóng, Chịu lực khá tốt; cảm xúc sờ ngón tay lên từng keycap sẽ không còn bàn chúng ta với cảm xúc nhẵn tuột kém cỏi quality 1 chút nào.

Bên cạnh cơ, AC067 còn được ưu tiên chuẩn bị Switch Blueberry; với cảm xúc gõ Linear giành cho những chúng ta ko quí sự tiếng ồn ào. Phím còn tồn tại tài năng Hotswap với chân Hotswap 3 – 5 pin đều hoàn toàn có thể thay cho thế được

Xem thêm: con giấm có tốt không

Review Ajazz AC067 Blue – Kết cấu mặt mũi trong

Tiếp theo đuổi của phần Review Ajazz AC067 Blue đó là bên phía trong phím.  AC067 Blue dùng ổ cắm phía trái phím với 2 lần bán kính lỗ tròn xoe tương đối lớn, giúp đỡ bạn đơn giản dễ dàng cắm những loại dây cáp Custom mà ko kinh hãi bị cấn lỗ cắm

Về kết cấu bên phía trong, Ajazz AC067 dùng gioăng Poron phổ cập nhất lúc này, đó là cơ hội chung những cấu hình phím được cố định và thắt chặt tuy nhiên không nhất thiết phải bắt rất nhiều vít, và AC067 chỉ bắt vít ở bên dưới cùng theo với vỏ bên trên và vỏ bên dưới. Tại mép nắp bên trên và phần đế, bạn cũng có thể bắt gặp những miếng mút rất rất dày, với tầm quan trọng giúp đỡ những cấu hình bên phía trong, rời những sự chạm chạm, cọ xát nhiều khi với lực hiệu quả lên phím như gõ phím.

AC067 được chuẩn bị pin lithium 2000mAh theo đuổi tiêu xài chuẩn; và đó là một dung tích pin không nhỏ với cùng một cái keyboard cơ tầm giá chỉ 3 triệu đồng. Độ bền thực tiễn của pin tầm được rộng lớn 2 ngày (chế phỏng đèn sáng sủa nhất)

3 chính sách kết nối

Điều tuyệt hảo nhất lúc Review Ajazz AC067 Blue này đó là 3 chính sách liên kết bên trên phím. Đương nhiên sẽ sở hữu một ít nghi hoặc về tín hiệu liên kết ko chão qua chuyện vỏ nhôm của AC067. Nhưng qua chuyện thưởng thức thực tiễn qua chuyện chính sách liên kết 2.4G; cảm xúc phỏng trễ cao ko hề xuất hiện tại bên trên cái keyboard này và nó cực kì ổn định lăm le. Tốc phỏng liên kết, thức tỉnh phím nhằm dùng cũng rất thời gian nhanh chóng

Nhưng với cùng một điều thú vị ở đó là, công tắc nguồn của AC067 Blue được đặt tại bên dưới thanh space của phím

LED RGB tốt

Chính vì như thế chuẩn bị vỏ nhôm và Keycap PBT ko xuyên LED. Nên Ajazz vẫn với ý đồ dùng với PCB được chuẩn bị theo phong cách mạch xuôi – tức là đèn điện LED tiếp tục ở xuôi ở bên dưới chân Switch; với điều này sẽ hỗ trợ nâng cấp được độ sáng của LED RGB. Nhưng ở trên đây Gearshop ko tán tụng LED RGB của phím; vì như thế thực sự nó chỉ ở tại mức phỏng gật đầu đồng ý được.

Cảm giác gõ bên trên AC067

Kết cấu Gasket Mount của phím tiếp tục đưa về cảm xúc mượt và bám khi chúng ta gõ phím. Tuy nhiên, vì như thế case được sản xuất kể từ nhôm; nên những khi gõ thời gian nhanh, thi đua phảng phất chúng ta vẫn tiếp tục nhẹ nhõm một giờ kẹt kẹt. 

Tổng thể tiếng động đưa đến kể từ AC067; tiếng động tiếp tục tròn xoe và không thật vang to tướng tuy nhiên những phím Case nhôm trống rỗng không giống. Đương nhiên rằng nếu như bạn ko quí cảm xúc gõ Linear, bạn cũng có thể thay đổi quý phái Tacticle và Clicky

Xem thêm: màu vàng kim có tốt không

Review Ajazz AC067 Blue – giành cho ai?

Như Gearshop vẫn thưa, tuy rằng không rườm rà, tuy nhiên case nhôm của phím thực hiện cho tới phím nặng nề cho tới khoảng chừng 1kg2. Chính vì vậy, nó không thật phù hợp; giành cho những chúng ta với sở trường dịch chuyển và thao tác – tiếp thu kiến thức bên trên điểm công nằm trong (nhưng nếu như bạn thích) bạn cũng có thể thực hiện.

Điều cực tốt đó là những chúng ta thao tác cố định và thắt chặt tận nhà, bên trên văn phòng; việc nhằm yên tĩnh phím một vị trí vì vậy, chúng ta cũng hoàn toàn có thể giới hạn những tình rơi rớt (mặc cho dù nếu như phím rơi; Chịu thiệt sợ hãi nặng nề nhất chỉ hoàn toàn có thể là sàn nhà); và không những thế là biểu hiện xây xước nếu như bạn rước nó dịch chuyển quá nhiều