ab150 có tốt không

Trước Khi thể hiện thưởng thức sau sát 1000 km với con xe này mình đang có nhu cầu muốn nhắc u là ko nên chọn mua vì thế bám theo bản thân phiên bạn dạng này nó phù phù hợp với cánh nam nhi rộng lớn hihi.
Đầu tiên về tổng quan lại của con xe Air Blade 150cc thì lúc này bản thân đang được dùng bạn dạng Special Edition greed color đen sạm nhám. Trong toàn bộ phiên bạn dạng của hãng xe Air Blade của Honda tạo ra năm 2021 bản thân tuyệt vời nhất là color này vì chưng như cái thương hiệu nó mang trong mình một sắc tố vô cùng quan trọng đặc biệt, vô cùng kỳ lạ, vô cùng ngầu thêm vào đó những trang điểm trí như logo Air Blade thực hiện nổi, decal nhấn nhá…màu vàng bóng đặt điều bên trên nền xanh rì đen sạm, tạo ra trở nên một tổng thể hài hoà, lịch thiệp và tinh xảo. Theo chủ ý khinh suất của tớ thì sắc tố này siêu phù phù hợp với lối design tổng thể của con xe, xúc cảm ngay lập tức lạc và mạnh mẽ và uy lực.
LOGO AB.jpg
Nặng...!!!…là câu không những bản thân nhưng mà những người dân thân thiết thân quen bản thân thốt đi ra Khi lần thứ nhất dắt xe cộ. Theo căn nhà tạo ra thì bạn dạng 150cc đem trọng lượng cho tới 113kg, một số lượng khá tuyệt vời. Nhưng yếu tố về trọng lượng ở người có lẽ rằng không giống với xe cộ. Trọng lượng này so với bản thân nó là 1 trong những ưu thế Khi chạy lối ngôi trường và vận tốc cao, nó thực hiện mang lại con xe ổn định ấn định rộng lớn, váy đầm rộng lớn, và có lẽ rằng nguyên tố này vượt lên trên là hợp lý và phải chăng rộng lớn cho 1 con xe tay ga mạnh mẽ và uy lực chiếm hữu mô tơ 150cc.
Anh em hoàn toàn có thể coi thời gian nhanh qua quýt video clip bản thân tảo thời điểm hôm nay.


Nếu nhắm đôi mắt thực hiện ngơ về yếu tố dung nạp nhiên liệu 2.17lit/100km thì bằng hữu sẽ sở hữu được được xúc cảm bứt tốc vô cùng đang được Khi chạy lối thông thoáng, tiếp tục không hề cần quặt tăn Khi vô trường hợp ham muốn vượt lên trên xe cộ rộng lớn nhưng mà kinh khủng xe cộ đuối ko qua quýt được, chỉ việc nhấn tay ga là lướt qua quýt. Cá nhân mình yêu thích nhất xúc cảm tăng cường vô cùng mượt ở vận tốc kể từ 40km/h lên 70km/h, có lẽ rằng sức khỏe nội bên trên của tế bào men xoắn cực lớn 13,3Nm ở 5000rpm và năng suất 9,6kW/8.500 vòng/phút thể hiện nay rõ rệt nhất ở vận tốc này.
DO DOC YEN.jpg
Cái hoặc thì cần rằng mang lại không còn nhân tiện, cỗ lốp ko xăm ko bằng vận nó không những nhằm dáng điệu bằng hữu ạ, thông số kỹ thuật lốp xe trước là 90/80-14 và lốp xe sau 100/80-14. Trước nhỏ sau to tướng tạo ra một phỏng dốc chéo cánh vô cùng mượt, điều này thực hiện mang lại bằng hữu cảm nhận thấy vô cùng lướt Khi tăng cường và cút lối ngôi trường thì không tồn tại xúc cảm mỏi hông và vai. Thêm một chiếc đang được nữa vô tình huống bằng hữu đèo u thì chỉ một ít thắng hững hờ thôi thì bên trên sườn lưng bằng hữu sẽ sở hữu được 2 con cái vết chấm nốt bi niềm hạnh phúc, còn đèo bao nhiêu bằng hữu bụng bia cỡ như Duy Luân thì lại là 1 trong những yếu tố hoàn cảnh oái oăm ko ước muốn.